Þann 17. nóvember byrja jólin á Kol.

Við munum bjóða upp á þennan girnilega jólamatseðil í hádeginu alla virka daga fram að jólum:

 —

JÓLASEÐILL HÁDEGI

VILLIBRÁÐARSÚPA

Rjúpa, villijurtarjómaostur, bláberjasulta, brauðteningar, sinnepsfræ

eða:

REYKTUR LAX OG HANGIKJÖTSTARTAR

Sýrðar gúrkur, piparrótarskyrkrem, dillraspur, marineruð epli, tvíreyktur hangikjötstartar, rauðrófur, sinnepsfræ

– – – – –

PURUSTEIK

Bláberjapólenta, brúnkál, rótarmauk, sveppir, möndlur, rifsberjavelouté

eða:

KOLAÐUR LAX

Eldaður medium-rare, fennel escabeche, dillepli, granóla, aioli, dill-Hollandaise

– – – – –

JÓLABROWNIE

Kirsuberjaís, kardimomu ganache, piparkökucrumble, jólaepli, karamellukryddsósa

 

Þriggja rétta 3.890

Fjögurra rétta með báðum forréttum 4.490

Þann 17. nóvember byrja jólin á Kol.

Við munum bjóða upp á þennan girnilega jólamatseðil öll kvöld fram að jólum:

 —

JÓLASEÐILL KVÖLD

VILLIBRÁÐARSÚPA

Rjúpa, villijurtarjómaostur, bláberjasulta, brauðteningar, sinnepsfræ

– – – – –

JÓLAPLATTINN

Tvíreyktur hangikjötstartar, rauðrófur, sinnepsfræ

Reyktur lax, dill, sýrður laukur

Grafin rjúpa, Cumberland sósa

Lax ceviche, granatepli, sítrus

Kolaður túnfiskur, engifergljái, vatnsmelóna

Tígrisrækjur, lemongrassmajónes

Bláskel, sítrónuconfit, vorlaukur

– – – – –

HREINDÝRAFILLET OG PURUSTEIK

Bláberjapólenta, rauðvínspera, rótarmauk, sveppir, möndlur, villibráðarsósa

eða:

KOLAÐUR LAX

Eldaður medium-rare, fennel escabeche, dillepli, granóla, aioli, dill-Hollandaise

– – – – –

JÓLABROWNIE

Kirsuberjaís, kardimomu ganache, piparkökucrumble, jólaepli, karamellusósa

 

Einungis í boði fyrir allt borðið.

Verð 9.990 per mann.

Sérvalin vín með hverjum rétti 6.990 per mann.