SET MENUS

Indulge yourself with this menu consisting of the best courses from our menu carefully selected by our head chef Sævar Lárusson and his team. They have chosen the ingredients carfully, picking the freshest the season has to offer.
Since our tasting menu changes daily, we can’t tell you exactly what will be served, but the setup is as follows:

Three starters

One fish main course

One meat main course

Selection of our favorite desserts to share

You can order the menu with or without wines that have been specially paired with each course.

Only served for the whole table
Price 10.990 per person

Wine paired with each course
8.490 per person

(available lactose and gluten free with changes)

SÆLKERA SMÁRÉTTAMATSEÐILL

 –

TÍGRISRÆKJUR Í TEMPURA
Djúpsteiktar tígrisrækjur, lime-aioli, eldpiparmarmelaði

LAXA CEVICHE
Sítrusmarineraður lax, rauðlaukur, vorlaukur, eldpipar, granatepli, kryddkex

TÚNFISK TACO
Trufflu- og noisettemajó, vorlaukur, granatepli, eldpiparmarmelaði, jalapeno

NAUTALUND 100g
Seljurótar- og heslihnetumulningur, sýrður skar­lottulaukur, trufflumæjó, katafi, viskí-piparsósa

MJÓLKURSÚKKULAÐIMÚS
Madagascar-vanilluís, amarena kirsuber, bakað hvítt súkkulaði, kaffikex

Verð 8.990 á mann

Sérvalin vín með hverjum rétti 5.990 á mann

(hægt að fá glúten- og laktósafrítt með breytingum)

(hægt að fá laktósa- og glútenfrítt með breytingum)

ÞRIGGJA RÉTTA MATSEÐILL

 –

SAFFRAN OG KÓKÓS SJÁVARÉTTASÚPA
Rauðrófu- og sesamrjómaostur, sýrð sinnepsfræ, brauðteningar

KOLAÐUR LAX
Fennel escabeche, dill marineruð epli, granóla, lime-aioli, dillfroða
Við bjóðum aðeins upp á lax úr sjálfbæru eldi á landi

eða:

NAUTALUND
Sellerírótar- og heslihnetumulningur, sýrður skarlottulaukur, trufflumajó, katafi, viskí-piparsósa

DULCE DE LECHE OSTAKAKA
Kókós- og ástaraldinís, dulce de leche karamella, ferskt ástaraldin karmellupopp

Verð 7.990 á mann
Sérvalin vín með hverjum rétti
5.990 á mann

(hægt að fá laktósa- og glútenfrítt með breytingum)

VEGAN MATSEÐILL

 –

GULBEÐU CARPACCIO
Kasjúhnetu- og trönuberjakrem, sýrðar rauðrófur, jarðskokkar, bláber, sítrusvínagretta

HNETUSTEIK
Sellerírótar- og heslihnetumulningur, fennel escabeche, rauðrófumole, dillmarineruð epli, confit vínber, bláberjavínagretta

JARÐARBER
Jarðarber, jarðarberja- og fáfnisgrasssorbet, granóla, möndlukrem

Verð 6.490 á mann
Sérvalin vín með hverjum rétti
5.990 á mann

(hægt að fá laktósa- og glútenfrítt með breytingum)

SMALL COURSES

ÁVEXTIR HAFSINS
Tígrisrækja, bláskel, ceviche, sashimi, túnfiskur, hrogn, lime-aioli, reykt eldpiparmajó, tabasco
Einungis fyrir 2 eða fleiri
3.890 á mann (laktósa- og glútenfrítt)

SESAM TÚNFISKUR
Ponzu, rauðlaukur, sýrður eldpipar, granatepli, djúpsteiktur blaðlaukur
2.190

GULSPORÐUR (HAMACHI) SASHMI STYLE
Noisette- og truffluponzu, sýrður eldpipar, granatepli, djúpsteiktur blaðlaukur
2.490

LAX SASHIMI STYLE
Sítrusteriyakigljái, stökk jarðarber, wasabibaunir, djúpsteiktur blaðlaukur
2.390

LAX CEVICHE
Sítrusmarineraður lax, rauðlaukur, vorlaukur, eldpipar, granatepli, vorlaukur, kryddkex
2.390

TÍGRISRÆKJUR TEMPURA
Djúpsteiktar tígrisrækjur, lime-aioli, eldpiparmarmelaði
1.990

HVÍTLAUKSRISTUÐ HÖRPUSKEL
Sýrðar gulbeður, lime-aioli, eldpiparmarmelaði, vatnsmelóna, katafi
2.590

SAFFRAN OG KÓKÓS SJÁVARÉTTASÚPA
Lax, tígrisrækjur, rauðrófu-og sesamrjómaostur, sýrð sinnepsfræ, croutons
2.190

NAUTA TATAKI
Tatakidressing, trufflumajó, vorlaukur, granatepli, sýrður eldpipar, trufflukex
2.190

NAUTA CARPACCIO
Trufflumajó, sýrðar rauðrófur, heslihnetur, jarðskokkar, parmesan
2.590

ANDASALAT
Vatnsmelóna, granatepli, appelsínulauf, mizuna, djúpsteiktur blaðlaukur, kasjúhnetur, sesamgljái
2.690

GULBEÐU CARPACCIO
Kasjúhnetu- og trönuberjakrem, sýrðar rauðrófur, jarðskokkar, bláber, sítrusvínagretta
1.990

SÍTRUSSALAT
Vatnsmelóna, granatepli, appelsínulauf, kasjúhnetur, sítrusvínagretta
1.590

RÓSMARÍNGRAFIÐ HREINDÝR
Trufflumajó, bláber, jarðskokkar, parmesan
2.890

NAUTALUND 100g
Sellerírótar og heslihnetu crumble, sýrður skarlottulaukur, trufflumæjó, kataifi, viskí piparsósa
3.490

STÖKK WONTON TACO

Stökkar wonton skeljar, tvær saman í skammti

GULSPORÐUR (HAMACHI)
Trufflu- og noisettemajó, vorlaukur, granatepli, eldpiparmarmelaði, jalapeno
1.690

NAUTATACO
Léttgrilluð nautalund, tatakimajó, vorlaukur, granatepli, eldpiparmarmelaði
1.590

GRÆNMETISTACO
Blómkálsmulningur, kasjúhnetu- og trönuberjakrem, granóla, elspiparmarmelaði
1.390

MAIN COURSES

FISKUR DAGSINS
Ferskasti fiskurinn beint af bryggjunni, spurðu þjóninn
3.990 (hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

SAFFRAN OG KÓKÓS SJÁVARÉTTASÚPA
Rauðrófu- og sesamrjómaostur, sýrð sinnepsfræ, brauðteningar
3.490 (hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

HNETUSTEIK
Sellerírótar- og heslihnetumulningur, fennel escabeche, rauðrófumole, dillmarineruð epli, confit vínber, bláberjavínagretta
3.990 VEGAN (laktósa- og glútenfrítt)

KOLAÐUR LAX
Fennel escabeche, dillmarineruð epli, granóla, lime-aioli, dillfroða
Við bjóðum aðeins upp á lax úr sjálfbæru eldi á landi
4.790 (glútenfrítt, laktósafrítt)

LAMBA SIRLOIN
Rósmarínkartöflumús, rófumauk, gljáð gulrót, sýrður skarlottulaukur, 20 mánaðar gamall Tindur, lambasoðgljái
5.790 (hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

NAUTALUND “DELUXE”
Steikt hörpuskel, andalifur, beikon- og eplamarmelaði, brioche brauð, sýrður skarlottulaukur, trufflufroða, kryddkex
7.890 (hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

STEAKS

NAUTALUND EÐA RIBEYE?

Nautalundin er meyrari og nánast fitulaus, ef þú vilt meyra steik þá er lundin fyrir þig.
Ribeye steikin er bragðmeiri og í henni geta leynst sinar. Í henni er talsvert meiri fita, ef þú setur það ekki fyrir þig þá er hún einstaklega safarík og góð.

NAUTIÐ

Nautakjötið okkar er mjög stöðugt í gæðum og er það flokkað sérstaklega sem tryggir alltaf bragðgóða og meyra steik.
Eftir áralanga leit að framleiðanda sem getur tryggt jöfn gæði kjötsins höfum við fundið þann sem skarar fram úr í stöðugleika.

SASHI

Sashi-steikurnar okkar koma frá JN Meat í Danmörku sem var krýndur titlinum World’s Best Steak Producer á keppninni World Steak Challenge í London 2018. Steikurnar eru sérvaldar út frá fitusprengingu kjötsins sem skilar sér í sérlega bragðgóðri steik.

NAUTALUND 200g
5.490
NAUTALUND 100g
3.490

SASHI NAUTALUND 200g
6.490
SASHI RIBEYE 300g
7.990

MEÐLÆTIÐ MEÐ STEIKUNUM
Sellerírótar- og heslihnetumulningur, sýrður skarlottulaukur, trufflumajó, katafi, viskí-piparsósa

Hér fyrir neðan er gott úrval af öðru meðlæti sem hægt er að panta til viðbótar.

SIDES

VISKÍ-PIPARSÓSA
Við flamberum piparkornin í 10 ára gömlu Laphroaig viskí
590

BÉARNAISE-SÓSA
Þessi gamla góða!
490

ANDAFITUKARTÖFLUR
Kartöflur steiktar upp úr andarfitu, bornar fram með eldpiparmajó
990

GRILLAÐUR MAÍS
Grillaður maís með lime-aioli og rósmarínraspi
790

GRILLAÐ GRÆNMETI
Paprika, rauðlaukur og sveppir
790

ANDAFITU- OG TRUFFLUKARTÖFLUR MEÐ PARMESAN
Bornar fram með eldpiparmajó
1.290

STEIKT FOIE GRAS 50g
með trufflumajó og sýrðum skarlottulauk
1.790

SÍTRUSSALAT
Romaine, mizuna, ávextir og sítrus
990

DESSERTS

BLANDAÐIR EFTIRRÉTTIR
Platti með úrvali af uppáhalds eftirréttunum okkar, frábært fyrir 2-3 að deila
5.490

DULCE DE LECHE OSTAKAKA
Kókós- og ástaraldinís, dulce de leche karamella, ferskt ástaraldin karmellupopp
1.990 (glútenfrítt, hægt að fá laktósafrítt)

MJÓLKURSÚKKULAÐIMÚS
Madagascar-vanilluís, amarena kirsjuber, bakað hvítt súkkulaði, kaffikex
1.990

SÚKKULAÐITART
Pistasíuís, ristaðir bananar, pistasíunúgatín
1.990

SKYRMÚS
Jógúrtís, sítrónumarengs, birkisíróp, þurrkuð jógúrt
1.990

JARÐARBER
Jarðarber, jarðarberja- og fáfnisgrasssorbet, granóla, möndlukrem
1.990

MAKKARÓNUR
Sex mismunandi makkarónur
1.790