SAMSETTIR MATSEÐLAR

SMAKKMATSEÐILL

 

Leyfðu þér að njóta sérvalins matseðils, sem samanstendur af bestu réttunum af matseðlinum okkar samsettan af yfirmatreiðslumanninum Sævari Lárussyni og hans teymi.
Þau hafa valið hráefnin vandlega með það fyrir augum að velja það sem ferskast er hverju sinni. Þar sem matseðillinn breytist daglega er ekki hægt að útlista alla réttina sem verða bornir fram,
en uppsetning matseðilsins er eftirfarandi:

Þrír forréttir

Fisk aðalréttur

Kjöt aðalréttur

Bland af bestu eftirréttunum okkar bornum fram á stórum platta til að deila

Hægt er að njóta hans með eða án sérvalinna vína.
Aðeins í boði fyrir allt borðið.
Verð 10.990 per mann
Sérvalin vín með hverjum rétti 8.490 per mann

(hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

ÞRIGGJA RÉTTA MATSEÐILL

 –

NAUTATATAKI
Léttgrilluð nautalund, trufflumajó, sýrður eldpipar, vorlaukur, kryddkex

KOLAÐUR LAX
Eldaður medium-rare, fennel escabeche, dillepli, granóla, aioli, dill-Hollandaise
Við bjóðum aðeins upp á lax úr sjálfbæru eldi á landi

eða:

NAUTALUND
Seljurótar og heslihnetumulningur, trufflumajó, sýrður skarlottulaukur, djúpsteikt katafi,
viskípiparsósa

HVÍTSÚKKULAÐI
OSTAKAKA
Jarðarberjasorbet, balsamic marens og stökk jarðarber

Verð 8.490 á mann
Sérvalin vín með hverjum rétti
5.990 á mann

(hægt að fá laktósa- og glútenfrítt með breytingum)

SÆLKERAMATSEÐILL

 

 –

ÁVEXTIR HAFSINS
Tígrisrækja, bláskel, ceviche, sashimi, túnfiskur, melóna, hrogn, sítrónugrassmajó, reykt chili-majó, Tabasco

PÖNNUSTEIKT LANGA
Nípumauk, rósmarín kartöflumús, gljáðar gulrætur, confit vínber, rósmarín velouté, kryddkex

eða:

LAMBA SIRLOIN
Ristað gulrótar og hvítlauksmauk, rósmarín kartöflumús, 20 mánaða gamall Tindur, sýrður skarlottulaukur, gljáðar gulrætur, lambasoðgljái

BLAND AF ÞVÍ BESTA
Úrval eftirrétta að hætti eldhússins
Bornir fram á stóru fati til að deila.

Aðeins í boði fyrir 2 eða fleiri
Verð 9.490 á mann
Sérvalin vín með hverjum rétti 5.990 á mann

(hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

VEGAN MATSEÐILL

 –

GULBEÐU CARPACCIO
Kasjúhnetumauk, mizuna, bláber, stökkir jarðskokkar, sýrðar rauðrófur, ristað hvítlauksmajó, vínberjaolía

HNETUSTEIK
Rauðrófu- og heslihnetumauk, fennel escabeche, confit vínber, dillepli, bláberjavínagretta

SORBET OG ÁVEXTIR
Heslihnetukrem, ástaraldin- og kókoshnetusorbet, hindberjasorbet, ávextir og ristaður kókos

Verð 6.990 á mann
Sérvalin vín með hverjum rétti
5.990 á mann

(hægt að fá laktósa- og glútenfrítt með breytingum)

DELUXE MATSEÐILL

 –

NAUTA CARPACCIO
Trufflu- og andalifrarkrem, trufflumajó, heslihnetur, sýrð rauðrófa, jarðskokkar, parmesan

NAUTALUND “DELUXE”
Trufflumarineruð nautalund 200g, steikt hörpuskel, andarlifur, epla- og beikonmarmelaði, brioce brauð, trufflukex, sýrður skarlottulaukur, trufflufroða

SÚKKULAÐITART
Brómberjasorbet, brómberja- coulis, súkkulaðimulningur

Verð 11.990 á mann
Sérvalin vín með hverjum rétti 5.990 á mann

(hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

FORRÉTTIR

ÁVEXTIR HAFSINS
Tígrisrækja, bláskel, ceviche, sashimi, túnfiskur, melóna, hrogn, sítrónugrassmajó, reykt chili-majó, Tabasco
Einungis fyrir 2 eða fleiri
3.890 á mann (laktósa- og glútenfrítt)

HÖRPUSKEL OG ANDALIFUR
Epla- og beikonmarmelaði, pain perdu, sýrður skarlottulaukur, pikkluð sinnepsfræ
3.990

SJÁVARRÉTTASÚPA
Kókos, lax, tígrisrækja, dillrjómaostur, pikkluð sinnepsfræ, brauðteningar
2.890 (hægt að fá glútenfría)

STEIKT HÖRPUSKEL
Steikt hörpuskel, möndlupralín, dillmajó, sýrður skarlottulaukur, katafi
2.890 (hægt að fá glútenfrítt og laktósafrítt)

NAUTATATAKI
Léttelduð nautalund, trufflumajó, sýrður eldpipar, vorlaukur, trufflukex
3.490 (laktósa- og glútenfrítt)

KOLAÐUR TÚNFISKUR
Kasjúhnetumauk, vatnsmelóna, aioli, pikklaður chili, chilisulta, sítrónugrassfroða, bonitokex
3.290 ( laktósafrítt, hægt að fá glútenfrítt)

NAUTA CARPACCIO
Trufflu- og andalifrarkrem, trufflumajó, heslihnetur, sýrð rauðrófa, jarðskokkar, parmesan
3.690 (glútenfrítt, hægt að fá laktósafrítt)

GULBEÐU CARPACCIO
Kasjúhnetumauk, mizuna, bláber, stökkir jarðskokkar, sýrðar rauðrófur, ristað hvítlauksmajó, vínberjaolía
2.490 VEGAN (laktósa- og glútenfrítt)

AÐALRÉTTIR

PÖNNUSTEIKT LANGA
Nípumauk, rósmarín kartöflumús, gljáðar gulrætur, confit vínber, rósmarín velouté, kryddkex
4.990 (hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

ANDARSALAT
Andarconfit, romaine, mizuna, appelsínulauf, vatnsmelóna, granatepli, wasabibaunir, kasjúhnetur, sesammajó
3.990 (hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

HNETUSTEIK
Rauðrófu- og heslihnetumauk, fennel escabeche, confit vínber, dillepli, bláberjavínagretta
4.690 VEGAN (laktósa- og glútenfrítt)

KOLAÐUR LAX
Eldaður medium-rare, fennel escabeche, dillepli, granóla, aioli, dill-Hollandaise
Við bjóðum aðeins upp á lax úr sjálfbæru eldi á landi
5.290 (glútenfrítt, laktósafrítt)

LAMBA SIRLOIN
Ristað gulrótar og hvítlauksmauk, rósmarín kartöflumús, 20 mánaða gamall Tindur, sýrður skarlottulaukur, gljáðar gulrætur, lambasoðgljái
6.290 (hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

NAUTALUND “DELUXE”
Trufflumarineruð nautalund 200g, steikt hörpuskel, andarlifur, epla- og beikonmarmelaði, brioce brauð, trufflukex, sýrður skarlottulaukur, trufflufroða
8.990 (hægt að fá laktósa- og glútenfrítt)

STEIKURNAR

NAUTALUND EÐA RIBEYE?

Nautalundin er meyrari og nánast fitulaus, ef þú vilt meyra steik þá er lundin fyrir þig.
Ribeye steikin er bragðmeiri og í henni geta leynst sinar. Í henni er talsvert meiri fita, ef þú setur það ekki fyrir þig þá er hún einstaklega safarík og góð.

DANISH CROWN

Nautakjötið frá Danish Crown er mjög stöðugt í gæðum og er það flokkað sérstaklega sem tryggir alltaf bragðgóða og meyra steik.
Eftir áralanga leit að framleiðanda sem getur tryggt jöfn gæði kjötsins höfum við komist að þeirri niðurstöðu að nautakjötið frá Danish Crown skarar fram úr í stöðugleika.

SASHI

Sashi-steikurnar okkar koma frá JN Meat í Danmörku sem var krýndur titlinum World’s Best Steak Producer á keppninni World Steak Challenge í London 2018. Steikurnar eru sérvaldar út frá fitusprengingu kjötsins sem skilar sér í sérlega bragðgóðri steik.

DANISH CROWN NAUTALUND 200g
6.290
DANISH CROWN RIBEYE 300g
7.390

SASHI NAUTALUND 200g
6.990
SASHI RIBEYE 300g
8.490

MEÐLÆTIÐ MEÐ STEIKUNUM
Steikurnar eru bornar fram með seljurótar- og heslihnetumulning, trufflumajó, sýrðum skarlottulauk, djúpsteiktu katafi og viskípiparsósu.

Hér fyrir neðan er gott úrval af öðru meðlæti sem hægt er að panta til viðbótar.

MEÐLÆTI

VISKÍ-PIPARSÓSA
Við flamberum piparkornin í 10 ára gömlu Laphroaig viskí
890

BÉARNAISE-SÓSA
Þessi gamla góða!
590

ANDAFITUKARTÖFLUR
Kartöflur steiktar upp úr andarfitu, bornar fram með chilimajó
990

GRILLAÐUR MAÍS
Grillaður maís með aioli og rósmarínraspi
790

GRILLAÐ GRÆNMETI
Paprika, rauðlaukur og kúrbítur
790

SVEPPIR OG MÖNDLUR
Balsamic-gljáðir sveppir og möndlur með rauðlauks-gastrique
990

STEIKT FOIE GRAS 50g
með trufflumajó og sýrðum skarlottulauk
1790

GRÆNT SALAT
með vínagrettu
990

EFTIRRÉTTIR

HVÍTSÚKKULAÐI OSTAKAKA
Jarðarberjasorbet, balsamic marens og stökk jarðarber
2.190 (glútenfrítt)

SORBET OG ÁVEXTIR
Heslihnetukrem, ástaraldin- og kókoshnetusorbet, hindberjasorbet, ávextir og ristaður kókos
1.990 (glútenfrítt, hægt að fá laktósafrítt)

SÚKKULAÐITART
Brómberjasorbet, brómberja- coulis, súkkulaðimulningur
2.190

KARAMELLUBROWNIE
Dulce de leche karamella, hindberjasorbet, bakað hvítt-súkkulaði og brómber
2.190

BLAND AF ÞVÍ BESTA
Úrval eftirrétta að hætti eldhúss bornir fram á stóru fati til að deila
Einungis fyrir 2 eða fleiri
2.490 á mann